Các sự kiện thử nghiệm cho Thế vận hội sẽ không có khán giả

Các sự kiện thử nghiệm cho Thế vận hội sẽ không có khán giả
Spread the love
No spectators for Olympic test events

Bảy sự kiện thử nghiệm cho Olympic và Paralympic Tokyo sẽ được tổ chức ở thủ đô mà không có khán giả, trong thời gian diễn ra tình trạng khẩn cấp từ Chủ Nhật tới ngày 11/5.

Tuyên bố tình trạng khẩn cấp mà chính phủ thông báo hôm thứ Sáu do số ca nhiễm gia tăng cũng sẽ có hiệu lực đối với 3 tỉnh phía Tây Nhật Bản.

Trong cùng ngày thứ Sáu đã có thông báo rằng sự kiện thử nghiệm môn bóng chuyền, dự kiến diễn ra vào ngày 1/5 và 2/5 tại Ariake Arena, sẽ được tổ chức mà không có khán giả.

Ban tổ chức Thế vận hội Tokyo cho biết một sự kiện thử nghiệm môn điền kinh, dự kiến diễn ra vào ngày 9/5 tại Sân vận động Quốc gia, cũng sẽ không có khán giả.

Trước đó, giới chức đã quyết định tổ chức một sự kiện thử nghiệm môn nhảy cầu tại Trung tâm Thể thao dưới nước Tokyo từ ngày 1/5 tới hết ngày 6/5 mà không có khán giả. Sự kiện này cũng là vòng loại cuối cùng của Olympic, nhưng Australia đã rút khỏi cuộc thi. Tổ chức quản lý môn nhảy cầu của nước này nói rằng “không đủ an toàn để cử vận động viên và quan chức tham dự”.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *