TĂNG SỐ LƯỢNG HỒ SƠ VISA LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

TĂNG SỐ LƯỢNG HỒ SƠ VISA LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN
Spread the love

駐越南台北經濟文化辦事處

VĂN PHÒNG KINH TẾ VÀ VĂN HÓA ĐÀI BẮC TẠI VIỆT NAM

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC TĂNG SỐ LƯỢNG THỤ LÝ HỒ SƠ VISA LAO ĐỘNG TRONG NGÀY

(Thực hiện từ ngày 4/5/2021)

    Nhằm ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19), cũng như đáp ứng nhu cầu lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc, từ ngày 4/5/2021, Văn phòng Chúng tôi tiếp tục tăng số lượng thụ lý hồ sơ visa lao động thành 300 hồ sơ một ngày, mỗi số thứ t không đăng ký vượt quá 25 hồ sơ một ngày.

Văn phòng xin nhắc lại: Để đảm bảo tính công bằng và duy trì trật tự của khu vực Phòng chờ tại Phòng Lãnh sự và lợi ích hợp pháp của người nộp hồ sơ, yêu cầu đại diện các công ty môi giới lao động xếp hàng tại khu vực chỉ định của Tòa nhà PVI, đồng thời trước 9:20 sáng không được xếp hàng giữ chỗ tại khu vực phát số dành riêng cho Công ty môi giới lao động tại tầng 20A. Đại diện các công ty môi giới nói trên cần chấp hành sự hướng dẫn của nhân viên Tòa nhà PVI, từ 9:20 sáng hàng ngày bắt đầu xếp hàng theo thứ tự tại khu vực chỉ định tầng 20A. Các hành vi chiếm chỗ, chen lấn hoặc gây ảnh hưởng tới thứ tự xếp hàng, Văn phòng Chúng tôi sẽ phối hợp với Ban quản lý tòa nhà và Cơ quan Công an có hình thức xử lý nghiêm khắc.

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cảm ơn Quý khách về sự phối hợp thực hiện các quy định nói trên, đồng thời rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách đối với những bất tiện nếu có.

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

                                              Hà Nội, ngày 26 tháng 4 năm 2021

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *