Kinh nghiệm đi MRT ở Đài Bắc

Kinh nghiệm đi MRT ở Đài Bắc
Spread the love

Thẻ tàu điện ngầm (MRT Card) tại Đài Bắc

Một điều bắt buộc là nếu bạn muốn đi tàu điện trong thành phố Đài Bắc thì bạn cần phải sở hữu thẻ tàu điện ngầm (MRT Card). Tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển mà bạn có thể cân nhắc 2 loại thẻ tàu điện ngầm hiện được cung cấp bởi Klook:

Tàu điện ngầm tại sân bay Đào Viên (Taoyuan) + Easycard

Bạn có thể bắt tàu điện ngầm từ sân bay Đào Viên đến trung tâm TP Đài Bắc chỉ trong 40 phút di chuyển. Thẻ Easycard là loại thẻ có khả năng thanh toán không chỉ trên các chuyến tàu điện ngầm tại Đài Bắc mà còn có thể sử dụng thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, các địa điểm tham quan du lịch và thậm chí thuê luôn xe đạp công cộng. Tiện lợi quá phải không nào?!?
Bạn có thể
(Taoyuan) ngay khi hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Đài Bắc.

Thẻ Taipei Transport Fun Pass

mang đến cho người dùng những chuyến đi không giới hạn tại hệ thống tàu điện ngầm Đài Bắc, xe buýt quanh thành phố Đài Bắc, 5 tuyến xe buýt du lịch Đài Loan và Maokong Gondola. Bạn có thể tùy chọn giữa gói di chuyển 1 ngày hoặc 2 ngày để phù hợp nhất với nhu cầu du lịch của bạn.
Ngoài ra, khi xuất trình thẻ Transport Fun Pass tại hơn 150 cửa hàng đối tác của Klook, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khủng.
Không cần giấy tờ thủ tục phức tạp, bạn chỉ cần đưa e-voucher khi đổi lấy

Thẻ Taipei Fun Pass

là loại thẻ có thể giúp bạn di chuyển và vào cửa miễn phí ở 12 nơi địa điểm du lịch hàng đầu Đài Bắc. Tận hưởng ưu đãi không giới hạn chuyến đi tàu điện ngầm Đài Bắc, các tuyến xe buýt trong thành phố và 5 tuyến xe chuyên đưa đón khách du lịch tham quan vòng quanh thành phố Đài Bắc trong thời gian hiệu lực của thẻ.
Niềm vui bất tận đang chờ đợi bạn chỉ với chiếc thẻ Taipei Fun Pass,

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *